SHORT RIBS BEEF BONE IN -SƯỜN BÒ MỸ CÓ XƯƠNG

Sản Phẩm của Công Ty  Excel Longhorn Texas – Hoa Kỳ

Đóng gói bởi  Công Ty TNHH Chân Phương Food

SỐ CÔNG BỐ CHẤT ;LƯỢNG: 02/CHÂN PHƯƠNG FOOD/2019

GPKD/ MST: 0315855224

Địa chỉ: 135/27 Gò Xoài- P. Bình Hưng Hòa A- quận Bình Tân – TpHCM

4 LÍ DO SỬ DỤNG THỊT BÒ MỸ

  1. KIỂM SOÁT CHẶT CHẼ

Quy trình kiểm soát THỊT thực phẩm nói chung và thịt bò  Mỹ nói riêng được giám sát ở mọi công đoạn NUÔI – CHẾ BIẾN – PHÂN PHỐI để đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất tại Hoa Kỳ cũng như bởi CỤC KIỂM TRA AN TOÀN THỰC PHẨM HOA KỲ ( viết tắt là USDA)

  1. YẾU TỐ NGON TUYỆT VỜI

Được cho ăn ngủ cốc thay vì ăn cỏ cộng với yếu tố gen đặc biệt, nên vân mỡ đan xen vào tạo ra miếng thịt thơm – béo nhưng không ngậy, đặc biệt mềm như thể  cảm giác tan vào miệng.

  1. YẾU TỐ DINH DƯỞNG

Thịt bò Mỹ là thực phẩm giàu Protein, chất bổ dưởng nhưng Calorie lại thấp. So sánh với thịt gà có cùng trọng lượng, thịt bò chưa Vitamin B12 nhiều hơn gấp 9 lần, chất sắt nhiều hơn gấp 2 lần và chất kẽm nhiều hơn gấp 4 lần.

Hầu hết chất sắt trong thịt bò thuộc dạng “Heme”, dể dàng hấp thụ vào cơ thể người cao hơn gấp 5-10 lần so với chất sắt có trong các nguồn thực phẩm khác. Một miếng thịt nạc trung bình cung cấp chit có 8% lượng calorie và cholesterol cần thiết cho cơ thể đồng thời chỉ có 8g chất béo, trong đó chứa đến phân nữa chất béo này là bão hòa.Tuy vậy khẩu phần này lại đáp ứng khoảng 45% lượng protein cần thiết cho nhu cầu hàng ngày của cơ thể

  1. CHẤT LƯỢNG & PHÂN LOẠI

Để bảo vệ và tôn vinh thương hiệu Mỹ, Bộ Nông Nghiệp Mỹ phân loại thịt bò Mỹ dựa theo tỉ lệ vân mỡ và tuổi Bò: cụ thể 85% loại thông thường CHOICE, 4% loại PRIME thượng hạng đắt tiền.

Bò Mỹ có thể giá cao so với Bò Úc, Brazil, Achentina… nhưng cũng tương đối vừa túi tiền với người Việt Nam lại được ưu điểm nguồn cung cấp dồi dào, giá cả ổn định.

0983137645