Bí ẩn nguồn gốc yến sào tại Chân Phương: Sự thật thú vị ít ai biết

Hãy cùng đi sâu vào hành trình khám phá những bí mật ẩn giấu bên trong nguồn gốc yến sào tại Chân Phương, và khám phá những sự thật gây bất ngờ sẽ khiến bạn trầm trồ kinh ngạc.

Chân Phương không chỉ là tên của một thương hiệu, mà còn là biểu tượng của niềm tin, trách nhiệm và tâm huyết với sức khỏe mọi người. Đến với Chân Phương, bạn sẽ cảm nhận hương vị tinh túy từ thiên nhiên và sự gắn kết của tình yêu thương, sự quan tâm chân thành cho sức khỏe của mọi người.

Từ Bảy Núi An Giang, Chân Phương tự hào mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm yến sào và mật hoa Thốt Nốt chất lượng, tinh túy và độc đáo nhất. Sự kết hợp hoàn hảo giữa nguồn nguyên liệu tươi ngon, dinh dưỡng cao và quy trình sản xuất hiện đại. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thật kỹ càng về nguồn gốc yến sào tại Chân Phương, bạn nhé!

BẢY NÚI AN GIANG - NƠI BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH CHÂN PHƯƠNG LAN TỎA GIÁ TRỊ YẾN SÀO VÀ MẬT HOA THỐT NỐT

Chân Phương thấu hiểu rằng, sức khỏe chính là chìa khóa dẫn đến hạnh phúc, bình an của mỗi gia đình. Chính vì vậy, mọi sản phẩm yến sào tại Chân Phương đều được kiểm soát, nâng cao giá trị từ Nguồn.

1. Kiểm tra chất lượng yến sào sau thu hoạch:

Yến sào Chân Phương được khai thác trực tiếp từ chuỗi hệ thống trang trại yến tại vùng Bảy Núi An Giang - Vùng đất địa linh, trù phú diệu kỳ. Một địa điểm được sự ưu ái tuyệt vời từ mẹ thiên nhiên, khí hậu phù hợp nhất với chim yến, tạo nên hương vị đặc trưng không thể nhầm lẫn được cho yến sào Bảy Núi.

Sau khi được khai thác, yến sào được vận chuyển cẩn thận về nhà máy sản xuất để hạn chế nứt vỡ do di chuyển. Tại đây, nhà máy sản xuất bắt đầu tiến hành phân loại yến thô dựa trên các tiêu chí từ đơn giản đến phức tạp trước khi yến sào được lưu trữ trong kho.

Toàn bộ chim yến tại chuỗi hệ thống đều sinh hoạt và làm tổ một cách tự nhiên, không hề có can thiệp nào từ con người cả. Chính vì vậy, Chân Phương tự tin khẳng định yến thật 100%, cam kết đền bù gấp 10 nếu phát hiện yến giả, yến kém chất lượng.

2. Làm sạch, sơ chế và loại bỏ tạp chất trong yến sào:

Để sản phẩm đến tay người tiêu dùng trong trạng thái nhiều dinh dưỡng nhất, quy trình sản xuất yến sào tại Chân Phương luôn đảm bảo theo đúng an toàn vệ sinh và tiêu chuẩn của ngành yến.

Sau khi được làm sạch sơ, quy trình sản xuất tổ yến bước vào giai đoạn kỳ công nhất. Yến sào thô được ngâm trong nước lạnh cho đến khi sợi yến tơi ra và mềm hơn. Tuỳ vào độ khô và độ dày của sợi yến mà thời gian ngâm kéo dài tương ứng. Ở bước này, yến chỉ được ngâm bằng nước lạnh vì nước nóng sẽ làm sợi yến bị tan ra, hao hụt rất nhiều về cả lượng yến và lượng dưỡng chất.

Tiếp đến, tổ yến sẽ được sơ chế sạch lông. Ở giai đoạn này, những người thợ nhặt lông lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm tại Chân Phương sẽ tiến hành loại bỏ tạp chất thủ công. Từng chiếc lông tơ nhỏ đến các loại cặn, bụi đều được yêu cầu gắp sạch khỏi sợi yến nhằm đảm bảo giữ nguyên sợi yến và dinh dưỡng, mùi vị nguyên bản của tổ yến.

3. Ép khuôn và sấy khô

Sau khi làm sạch, sơ chế và loại bỏ tạp chất, tổ yến được mang đi ép vào khuôn để tạo thành tổ như hình dạng ban đầu thông qua nhà máy chế biến với tiêu chuẩn cao tại Chân Phương.

Quá trình sấy khô kéo dài trong vòng 12 đến 19 tiếng. Nhiệt độ sấy không quán 75 độ C. Nhờ vậy mà hương vị và dưỡng chất của tổ yến ít bị hao hụt.

Thông thường, 130 – 150 gram yến tổ sẽ chế biến được 100 gram yến sạch, tương ứng với 11 – 13 tổ yến khô cung cấp ra thị trường. Quá trình lưu trữ yến cũng là khâu quan trọng trong quy trình sản xuất yến sào.

Quy trình sản xuất yến sào tưởng đơn giản. Bởi vì không qua các công đoạn sử dụng chất phụ gia hay chế biến phức tạp. Nhưng ngược lại, đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo rất nhiều để đạt tiêu chuẩn chất lượng và bảo quản tốt nhất cho khách hàng.

4. Phối trộn, chiết rót và thanh trùng sản phẩm

Theo các quy trình công nghệ của phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm, yến sào được phối trộn cùng với mật hoa Thốt Nốt tươi và các dược liệu quý theo khối lượng định sẵn dựa trên sự tham vấn của bác sĩ y học cổ truyền.

Sau khi phối trộn, kỹ thuật thuật viên sẽ đánh giá cảm quan về hỗn hợp dung dịch, về màu sắc và mùi vị. Đồng thời, họ sẽ đem mẫu đi kiểm tra các chỉ tiêu theo yêu cầu quy trình công nghệ.

Nước yến sau khi được trộn hoàn chỉnh sẽ được dân qua máy chiết rót. Tại đây, các hũ thủy tinh được cấp tự động trải qua công đoạn rửa sạch bằng vòi nước và hấp khử trùng được đưa đến các vòi chiết rót.

Các thông số về thể tích cũng như áp lực của đầu chiết rót được thiết lập sẵn trên bộ điều khiển. Các hũ sau khi được chiết dung dịch sẽ trải qua công đoạn đóng nắp tự động. Hũ yến sau khi được đóng nắp sẽ được đưa đến các thiết bị thanh trùng bằng nhiệt.

5. Dán nhãn, kiểm tra và lưu kho thành phẩm

Sau khi các hũ yến được chưng thanh trùng sẽ được băng tải chuyển đến công đoạn dán nhãn. Máy dán có kết cấu đặc biệt giúp nhãn được dán một cách chắc chắn. Sau khi được dán nhãn, các hũ yến được chuyển đến các máy đóng gói.

Các hũ yến sau khi được sản xuất sẽ được kiểm tra lần cuối về các đánh giá ngoại quan. Các chỉ tiêu có thể là về cách dán nhãn, công đoạn sau tiệt trùng có. Sau khi được kiểm tra những lô nào đạt sẽ được lưu kho hoặc đem ra thị trường tiêu thụ.

Toàn bộ quy trình sản xuất sử dụng công nghệ vô trùng hiện đại, Chân Phương cam kết bảo quản tươi ngon trong 06 tháng, không sử dụng chất bảo quản, hương liệu hay chất tạo ngọt tổng hợp, đảm bảo mùi vị tự nhiên và an toàn cho người tiêu dùng trong tất cả dòng sản phẩm.

Sở hữu và khai thác trực tiếp chuỗi hệ thống trang trại yến và rừng cây Thốt Nốt, kiểm soát khép kín từ nguồn nguyên liệu đến khâu sản xuất chế biến và phân phối tại vùng Bảy Núi An Giang, Chân Phương tự hào khẳng định là thương hiệu yến sào & mật hoa Thốt Nốt uy tín hàng đầu tại Việt Nam, mang đến những sản phẩm CHẤT LƯỢNG NHẤT - TINH HOA NHẤT - ĐỘC LẠ NHẤT đến tay người tiêu dùng.

  • Yến sào chưng mật hoa Thốt Nốt tươi.
  • Yến sào chưng mật hoa Thốt Nốt cùng dược liệu quý (saffron, đông trùng hạ thảo, nấm linh chi đỏ)
  • Tổ yến thô ít lông nguyên bản.
  • Tổ yến rút lông nguyên chất nguyên tổ.
  • Tổ yến rút lông nguyên chất định lượng.
  • Mật hoa Thốt Nốt nguyên chất cô đặc.

Toàn bộ sản phẩm yến sào tại Chân Phương đảm bảo nguyên liệu yến sào hàm lượng protein và acid amin vượt ngưỡng 55%, trong khi tiêu chuẩn xuất khẩu chính ngạch chỉ yêu cầu từ 40%. Chân Phương cam kết sản phẩm sở hữu 100% sợi yến thật, đền bù gấp 10 nếu phát hiện yến giả, yến kém chất lượng nên quý khách có thể yên tâm về giá trị dinh dưỡng và độ an toàn của tổ yến.

Chân Phương - Yến sào & Mật hoa Thốt Nốt
Bảo toàn dinh dưỡng & hương vị tươi ngon tự nhiên của từng sản phẩm
- Hotline:
096 702 05 81
- Trụ sở: Tổ 10, ấp Phú Tâm, xã An Phú, Tịnh Biên, An Giang
- Fanpage: fb.com/yensaomathoathotnot


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng