Tổ yến thô ít lông nguyên bản (100 gram)

3.800.000đ

2304122901_VNAMZ-11190571627

- Xuất xứ: vùng Bảy Núi, An Giang
- Phân loại: Phân khúc cao cấp, đạt tiêu chuẩn tổ yến nguyên liệu xuất khẩu, tổ yến thô được chọn lọc kỹ rất ít lông, chỉ chiếm tỷ lệ khoảng 5-10% sản lượng.
- Cam kết: 100% tổ yến thô nguyên chất.
- Quy cách đóng gói: 10 - 12 tổ/ 100 gram
- Quà tặng kèm: 1 hũ mật hoa Thốt Nốt cô đặc, 1 cây nhíp chuyên dụng nhặt lông yến, 04 hũ thủy tinh để chưng yến. 


Còn hàng
1

Được chọn lọc kỹ từ những tổ yến đẹp tròn, tổ lớn, loại dày ngon và chế biến theo quy trình khép kín đạt được tiêu chuẩn tổ yến nguyên liệu xuất khẩu, Tổ yến thô ít lông nguyên bản Chân Phương là sản phẩm giàu dinh dưỡng, bổ phổi, bổ huyết giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng cho người vừa ốm dậy, sau phẫu thuật.

Đối với tổ yến thô ít lông nguyên bản Chân Phương, quý khách mua về không tốn quá nhiều thời gian để nhặt lông bởi hàm lượng chỉ chiếm tỷ lệ khoảng 5-10% sản lượng tổ yến thu hoạch.

Sản phẩm sở hữu bao bì sang trọng thuộc phân khúc cao cấp, vô cùng bổ dưỡng, rất thích hợp sử dụng và là món quà đẳng cấp thể hiện được cả “tâm” lẫn “tầm” của người tặng.

1. Lý do nên mua sản phẩm: 

  • Tổ yến thô ít lông nguyên bản Chân Phương được chọn lọc kỹ rất ít lông, chỉ chiếm tỷ lệ khoảng 5-10% sản lượng tổ yến thu hoạch được.
  • Tổ yến thô ít lông nguyên bản Chân Phương được chế biến theo quy trình khép kín, kiểm soát chất lượng từ tự nuôi trồng, khai thác, trực tiếp chế biến và đưa đến tay người tiêu dùng. 
  • Chuỗi hệ thống trang trại yến của Chân Phương được quản lý, vận hành, theo dõi thường xuyên đảm bảo tổ yến sau khi thu hoạch đạt được tiêu chuẩn tổ yến nguyên liệu xuất khẩu. 
  • Sản phẩm sở hữu bao bì sang trọng thuộc phân khúc cao cấp, vô cùng bổ dưỡng, là món quà đẳng cấp thể hiện được cả “tâm” lẫn “tầm” của người tặng.

2. Công dụng vượt trội: 

  • Bổ phổi, bổ huyết, hỗ trợ tim mạch, kích thích hệ tiêu hóa, hỗ trợ ức chế việc hình thành các khối u, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể;
  • Làm đẹp da, giảm căng thẳng thần kinh, giúp ngủ sâu giấc, chống lão hóa;
  • Giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng cho người vừa ốm dậy, sau phẫu thuật.

3. Thành phần chính: 

100% tổ yến thô nguyên chất.

4. Đối tượng sử dụng: 

Mọi đối tượng đều có thể sử dụng. Không khuyến nghị trẻ em dưới 2 tuổi và phụ nữ mang thai dưới 3 tháng sử dụng.

5. Hướng dẫn sơ chế:

Dụng cụ: 

  • 1 cái rây.
  • 1 cái nhíp cán dài. (đầu nhíp nhỏ)
  • 1 cái đĩa nông lòng màu trắng.
  • 1 thau/chậu màu trắng.

Cách bước làm sạch: 

  • Bước 1: Ngâm tổ yến NGUYÊN BẢN trong nước sạch (nhiệt độ bình thường) khoảng 20 - 30 phút cho tổ yến nở ra và dần tách thành sợi. Khi ngâm cần lưu ý nước phải ngập tổ yến để tổ yến hút lượng nước cần thiết. 
  • Bước 2: Cho yến vào rây, đặt rây vào thau nước, khuấy nhẹ phần yến trong rây, đồng thời nhấc lên nhấc xuống, lông tơ yến sẽ theo nước ra ngoài. Thay nước nhiều lần cho đến khi lông tơ đã giảm đáng kể.
  • Bước 3: Vớt tổ yến ra khỏi nước vắt ráo cho vào đĩa trắng, tiếp tục dùng nhíp để lấy sạch lông và tạp chất ra khỏi tổ yến. Như vậy là quý khách đã có tổ yến tươi sạch.

6. Hướng dẫn chế biến:

  • Cho tổ yến đã sơ chế vào lọ thủy tinh (1 tổ chia 4 lọ 100ml, tương đương mỗi lọ khoảng 14 gr yến tươi), châm nước vào đầy lọ, có thể cho thêm đường phèn (ngon miệng hơn và tốt hơn khi dùng nước mật hoa Thốt Nốt cô đặc được pha loãng). 
  • Đậy kín nắp lọ, hấp cách thủy lọ yến khoảng 40 phút. 
  • Khi sợi yến trong, nổi lên trên, có bọt khí lăn tăn trong hũ là yến đã chín. Lọ yến để nguội cất vào ngăn mát tủ lạnh dùng dần trong vòng 10 ngày.
  • Nếu cho thêm hạt sen, táo đỏ, ...phải hấp chín riêng các loại này, khi ăn mới trộn vào với yến vì yến chưng chung với các loại này sẽ nhanh hỏng.
  • Có thể chế biến tổ yến với cháo, súp, chè, hoặc các món hầm. Dù chế biến món gì thì cũng nên hấp cách thủy yến riêng rồi mới trộn vào thức ăn đã nấu sẵn.

7. Hướng dẫn sử dụng: 

  • Nên dùng đều với liều lượng vừa đủ để đạt hiệu quả tốt nhất. 
  • Người lớn dùng khoảng 14 gr yến tươi (1 lọ 100ml)/ 1 lần. 
  • Trẻ em dùng 7 gr yến tươi (1/2 lọ 100ml)/ 1 lần. 
  • Dùng cách ngày hoặc mỗi ngày 1 lần để bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng.
  • Thời gian dùng yến tốt nhất là sáng sớm lúc bụng đói (trước khi ăn sáng khoảng 30 - 60 phút) hoặc buổi tối trước khi đi ngủ.

8. Hướng dẫn bảo quản: 

  • Yến thô chưa sơ chế: để nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh nhiệt độ cao;
  • Yến sau sơ chế (yến tươi): nếu không chế biến ngay nên vắt khô yến rồi đậy kín cho vào tủ lạnh, ngăn mát (khoảng 1 tuần) hoặc cấp đông (6 tháng). Nếu muốn lưu lâu hơn, nên bật quạt thổi cho yến thật khô (tránh phơi nắng hoặc dùng nhiệt cao) rồi cất vào hộp kín, nơi khô ráo.
  • Tuy tổ yến có thể lưu giữ trong thời gian dài (nếu bảo quản đúng cách), nhưng nếu để quá lâu có thể gây mất chất. Khi có yến nên dùng sớm, không nên cất giữ từ năm này sang năm khác. 

Chân Phương - Yến sào & Mật hoa Thốt Nốt
Bảo toàn dinh dưỡng & hương vị tươi ngon tự nhiên của từng sản phẩm
- Hotline:
096 702 05 81
- Trụ sở: Tổ 10, ấp Phú Tâm, xã An Phú, Tịnh Biên, An Giang
- Fanpage: fb.com/yensaomathoathotnot 

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Đã thêm vào giỏ hàng